TRƯỜNG MẦM NON MƯỜNG NHÉ TỔ CHỨC TẬP HUẨN CHUYÊN MÔN ĐẦU NĂM, NĂM HỌC 2024-2025

Thứ ba - 27/08/2024 04:44
Căn cứ Công văn số 2059/SGDĐT-GDMT ngày 31/7/2024 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên về việc tập huấn chuyên môn giáo dục mầm non đầu năm học 2024-2025.Thực hiện theo Kế hoạch số 666 / KH-PGDDT ngày 19/8/2024 kế hoạch tập huấn chuyên môn giáo dục mầm non năm học 2024 2025. Trường mầm non Mường Nhé tổ chức tập huấn chuyên môn đầu năm, năm học 2024-2025. Việc bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ đầu năm học là một nhiệm vụ quan trọng, cần thiết và thường xuyên. Qua đó, giúp cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên được bổ sung kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ. Đây là dịp để cán bộ giáo viên gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng thực hiện chương trình giáo dục Mầm non.
TRƯỜNG MẦM NON MƯỜNG NHÉ TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN ĐẦU NĂM, NĂM HỌC 2024-2025
Trong suốt thời gian học tập của lớp học cán bộ quản lý và giáo viên đã tích cực lắng nghe, phát biểu, trao đổi, nêu lên những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn để bàn bạc, thống nhất một số giải pháp cơ bản trong vận dụng, triển khai thực hiện các nội dung tập huấn vào công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ đạt hiệu quả.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn

Tác giả: Quản trị Điều hành Chung

Nguồn tin: Trường mầm non Mường Nhé