Thứ năm - 12/09/2024 11:01
TRƯỜNG MẦM NON MƯỜNG NHÉ THAM GIA LỄ PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO CƠN BÃO SỐ 3 (YAGI)Thực hiện lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Trung ương MTTQ Việt Nam; Kế hoạch số 02/KH-MTTQ-BTT, ngày 11/9/2024 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên về việc ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Chiều ngày 12/9/2024, Đại diện ban giám hiệu trường Mầm non Mường Nhé đã tham gia lễ lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 (bão Yagi) gây ra được huyện Mường Nhé tổ chức tại Hội trường Trung tâm Hội nghị huyện.
                       TRƯỜNG MẦM NON MƯỜNG NHÉ THAM GIA LỄ PHÁT ĐỘNG
                        ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO CƠN BÃO SỐ 3 (YAGI)

Tại lễ phát động đại biểu các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm nghe Thường trực huyện ủy Mường Nhé thông báo qua tình hình thiệt hại do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 3; phát động lời kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang huyện và người dân chung tay ủng hộ đồng bào bị thiệt hại bởi cơn bão số 3, với tinh thần “Tương thân tương ái” “ Lá lành đùm lá rách”.
       Trong buổi tham gia lễ phát động các đ/c lãnh đạo huyện và ban ngành đoàn thể huyện Mường Nhé đã tham gia ủng hộ trực tiếp tại buổi lễ phát động. Các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên trường Mầm non Mường Nhé ngay sau buổi lễ cũng đã tích cực hưởng ứng và tham gia ủng hộ mỗi cá nhân ít nhất một ngày lương gửi đến đồng bào bị thiệt hại giúp đỡ đồng bào, đồng chí vượt qua những khó khăn thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.