Trường Mầm Non Mường Nhé với công tác chuẩn bị môi trường chào đón năm học mới 2024 - 2025

Thứ năm - 08/08/2024 21:14
Năm học 2024 - 2025 đã đến, để đảm bảo an toàn cho học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ hè và chuẩn bị tốt cho năm học mới, ngoài việc bồi dưỡng các kiến thức về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên, thì công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, lao động, dọn dẹp trường lớp cũng là một nhiệm vụ rất cần thiết.
Chỉ còn ít ngày nữa là năm học mới 2024 - 2025 sẽ chính thức được bắt đầu. Để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ cho năm học mới 2024 –2025. Trong hai ngày 01-02/8/2024 GV-NV nhà trường đã tích cực lao động dọn dẹp vệ sinh, quang cảnh sân trường sẵn sàng chuẩn bị đón chào năm học mới.

Các đồng chí trong ban giám hiệu đã chỉ đạo, quan tâm sát sao cùng tham gia lao động, dọn dẹp xung quanh sân trường, vệ sinh, nhổ cỏ, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp, chuẩn bị tốt nhất các điều kiện để đón học sinh vào năm học mới.
 Sau buổi lao động tích cực, quang cảnh sân trường trở nên sạch đẹp, không gian thoáng đãng. Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo về môi trường sẽ đem lại cho trẻ một ngày hội đến trường thật ý nghĩa, ấn tượng. Hứa hẹn một năm học mới thành công!
Sau đây là một số hình ảnh lao động tại trung tâm và các điểm trường:

Tác giả: Quản trị Điều hành Chung

Nguồn tin: Trường mầm non Mường Nhé