Trường Mầm Non Mường Nhé với công tác điều tra phổ cập năm học 2024 - 2025

Thứ năm - 08/08/2024 23:03
Hằng năm, cứ đến đầu năm học, các trường đều thực hiện công tác điều tra phổ cập. Năm học 2024 – 2025, theo chỉ đạo về công tác phổ cập giáo dục trên địa bàn xã  Mường Nhé, trường mầm non Mường Nhé đã tiến hành thực hiện công tác điều tra phổ cập.
 Trường Mầm Non Mường Nhé với công tác điều tra phổ cập năm học  2024 - 2025

Nhằm góp phần thực hiện tốt công tác điều tra phổ cập giáo dục , xóa mù chữ  nhà trường đã cùng các ban ngành, cơ quan đoàn thể, địa phương, các trường tiểu học, trường THCS  đã tích cực phối hợp  đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động... để thực hiện công tác phổ cập giáo dục trên địa bàn cơ sở cũng như gắn kết mối quan hệ giữa gia đình, nhà trường, xã hội. . Nhà trường xác định đây là một nhiệm vụ quan trọng được tiến hành thường xuyên và lâu dài suốt các năm qua của trường mầm non Mường Nhé.  Để thực hiện tốt công tác phổ cập ngay từ những ngày đầu của tháng 8, nhà trường đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đ/c cán bộ, giáo viên trong nhiệm vụ làm công tác phổ cập.
Với nhiệm vụ của mình, các đ/c giáo viên đã bắt ngay vào công việc. Các đ/c đi tới từng hộ dân ở các bản mình được phân công để điều tra theo từng độ tuổi đã quy định. Sau khi công việc điều tra tại các bản đã xong, các đ/c trong nhóm sẽ tổng hợp các độ tuổi và cập nhật trên phần mềm quản lý phổ cập cũng như trên hệ thống kịp thời, chính xác.
Sau đây là một số hình ảnh đi điều tra phổ cập:

Tác giả: Quản trị Điều hành Chung

Nguồn tin: Trường mầm non Mường Nhé