HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON MƯỜNG NHÉ

Thứ năm - 29/08/2024 09:44
Ngày 28/8/2024 thực hiện kế hoạch số 26/ KH-LĐLĐ ngày 05/5/2024 của LĐLĐ huyện về việc tổ chức Hội thi “ Cán bộ Công đoàn giỏi” huyện Mường Nhé năm 2024.
HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON MƯỜNG NHÉ
         Công đoàn trường mầm non Mường Nhé vinh dự được nằm trong đội Liên Công đoàn xã Mường Nhé bao gồm có trường: Công đoàn PTDTBT THCS Mường Nhé, Công đoàn PTDTBT TH Trần Văn Thọ, Công đoàn trường Mầm non Mường Nhé.
           Với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi các đội thể hiện kiến thức kinh nghiệm, kỹ năng xử lý các tình huống trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, công nhân viên chức, lao động và hoạt động công đoàn.
Liên Công đoàn: Công đoàn PTDTBT THCS Mường Nhé, Công đoàn PTDTBT TH Trần Văn Thọ, Công đoàn trường Mầm non Mường Nhé đã cố gắng hết mình và đã đạt giải Nhì trong Hội thi “Cán bộ Công đoàn giỏi” huyện Mường Nhé năm 2024 do Liên đoàn Lao động huyện tổ chức.
          Mong rằng Công đoàn PTDTBT THCS Mường Nhé, Công đoàn PTDTBT TH Trần Văn Thọ, Công đoàn trường Mầm non Mường Nhé  sẽ luôn phát huy vai trò sức mạnh của Công đoàn trong việc bảo vệ quyền lợi chính đáng của Công đoàn viên và người lao động.
Sau đây là một số hình ảnh của hội thi.