Thứ bảy - 07/09/2024 19:48
                                                                   Cuối tuần của cô giáo mầm non!
            Với mong muốn trong năm học mới để trẻ có môi trường hoạt động, trải nghiệm xanh - sạch - đẹp - an toàn được thoả sức học tập và vui chơi sáng tạo . Các cô giáo và các bậc phụ huynh đã không ngại thời tiết nắng, mưa trong các ngày nghỉ đã đến dọn dẹp vệ sinh trong, ngoài lớp với những ý tưởng sáng tạo của các cô cùng với sự nhiệt tình của các bậc phụ huynh  đã tạo ra những đồ chơi, sân chơi cuốn hút trẻ nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện hơn!